Giới thiệu về Contech Door

Triển khai giải pháp mới bằng tư duy tiên tiến

Contech Door là một thương hiệu của CONTECH GROUP.
Kế thừa kinh nghiệm hơn 15 năm từ thiết kế đến thi công xây dựng Chúng tôi hiểu được những điều khách hàng cần cho từng không gian nội thất riêng biệt. Bởi vậy, Contech Door tự hào là một “Giải pháp tổng thể về cửa nội thất”. Đối với mỗi cá nhân Contech Door không những đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định mà còn nghiên cứu và ứng dụng các ưu điểm: 100% chịu nước,chống mối mọt, chống cong vênh,khả năng chống cháy lan, an toàn … tới từng chi tiết của sản phẩm. Bởi thế nguyên vật liệu được Contech Door lựa chọn rất kỹ càng, vừa bảo vệ tài nguyên rừng, vừa thân thiện với môi trường.

Gioi thieu 2

Đầu tư công nghệ CHLB Đức và nguồn nhân lực có tâm với nghề.

Nhà máy sản xuất nội thất và cửa Contech Door được đặt trên diện tích 12.000 m2. Quy trình sản xuất được chuẩn hóa về kỹ thuật ISO 9001-2015 và được chuyển giao công nghệ tiên tiến từ CHLB Đức. Do vậy các sản phẩm luôn đạt mức độ chất lượng hoàn thiện cao, không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn định hướng xuất khẩu vào thị trường Đức nói riêng, quốc tế nói chung.

Với hơn 100 công nhân lành nghề,các máy móc công nghệ cao nhập khẩu từ Đức và Italia, Contech Door  có khả năng đáp ứng đa dạng phong phú các nhu cầu từ phía khách hàng.

Thương hiệu Contech Door – CONTECH GROUP

Contech Door một thương hiệu của CONTECH GROUP, Nhà thầu Tổng thầu lĩnh vực Nội thất hoàn thiện.

Với tinh thần đem các yếu tố công nghệ từ CHLB Đức, tiêu chuẩn sản phẩm tương xứng cho thị trường nước ngoài và sự đam mê hài hòa trong phong cách nội thất.

Mà Contech Door hướng tới trở thành thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam cả về sản xuất lẫn tư vấn tổng thể.

Hợp tác – chia sẻ để thành công. Thấu hiểu giá trị của chân lý bền vững đó, mà  Contech Door luôn luôn đặt phương châm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho Khách hàng, hợp tác giá trị lâu bên nhất với đối tác.

Gioi thieu 3

Giải pháp đồng bộ toàn diện cho Đối tác/Chủ Đầu Tư và người tiêu dùng

Yếu tố công nghệ, cùng với sự tích lũy kiến thức thiết kế thi công, Contech Door cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng, đồng bộ toàn diện cho mọi không gian nội thất mà khách hàng / đối tác mong muốn như : Cửa 100% chịu nước ( WPC Door) cho các khu vực độ ẩm cao, Cửa chống cháy với công nghệ tiên tiến ( fireproof door) cho vị trí trọng yếu,cửa gỗ veneer, cửa gỗ laminate,cửa thép an toàn cho hầu hết các nhu cầu đẹp – bền – đa dạng – chất lượng của cuộc sống hiện đại.