Cửa gỗ chịu nước là gì?

wpc DOOR-min deep mould door cua 100% chiu nuoc munchen door cua nhua go composite giai phap tong the ve cua noi that

Hiện nay, khái niệm cửa chịu nước hay cửa gỗ chịu nước đã dần trở nên quen thuộc đối với khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp cửa nội thất. Mỗi nhà sản xuất ứng dụng một công nghệ kĩ thuật riêng nhưng về các đặc điểm lý tính đều có sự tương đồng. Để trả lời kĩ hơn cho câu hỏi này, Contech Door sẽ giải đáp một số thắc mắc về cửa gỗ chịu nước và chia sẻ các  kiến thức về cửa WPC của Contech Group.

Cửa gỗ chịu nước là một loại cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tuyệt vời và nhiều tính năng ưu việt so với cửa gỗ tự nhiên. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm cửa chịu nước với các mức giá và chất lượng khác nhau.

Đối với dòng cửa WPC 100% chịu nước của Contech Door được sản xuất theo công nghệ của Đức kết hợp với nguồn nguyên vật liệu xanh, thân thiện với môi trường  và ứng dụng các tấm WPC vào lĩnh vực sản xuất. WPC (wood plastic composite)  là một loại nguyên vật liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và hạt nhựa và chứa một số các chất phụ gia khác. Với những ưu điểm này, cửa WPC phù hợp sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao và phải tiếp xúc với nước thường xuyên có thể đạt đến độ bền lý tưởng.

Ngoài khả năng chống nước 100%, cửa gỗ chịu nước còn chống mối mọt, ẩm mốc, không cong vênh, không nứt tét và có thể chịu cháy trong khoảng thời gian lên đến 90 phút. Đây đều là những đặc tính mà gỗ tự nhiên không có được. Tuy không làm từ gỗ thật nhưng kiểu dáng và màu sắc của cửa chịu nước vô cùng đa dạng với vô vàn thiết kế khác nhau với những màu gỗ nổi bật như: gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ đỏ…

Với những đặc tính trên, cửa gỗ chịu nước sẽ là một giải pháp để thay thế các sản phẩm cửa gỗ truyền thống giúp hạn chế khai thác nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt. Hãy sử dụng cửa gỗ chịu nước để trải nghiệm, cảm nhận và tự mình đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button