Giải đáp về cửa gỗ công nghiệp

gian hang Munchen Door Contech Group Giai phap tong the ve cua noi that, giải pháp tổng thể về cửa nội thất, cửa gỗ công nghiệp, cửa nội thất, nhà thầu tổng thầu nội thất hoàn thiện

Cửa gỗ công nghiệp ra đời nhằm giải quyết các hạn chế về nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang bị suy giảm và khắc phục những yếu điểm của gỗ tự nhiên trong thi công nội thất. Đây là dòng cửa sử dụng phần lớn các sản phẩm ván hoặc gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc.

Cửa gỗ công nghiệp mang lại vẻ đẹp hiện đại, thân thiện với môi trường cùng độ bền cao không hề thua kém cửa gỗ tự nhiên.

Mặt khác, cửa gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý, không quá đắt đỏ khiến người tiêu dùng không còn e dè mỗi khi cần trang trí cho căn nhà của mình.

Dưới đây, Contech Door xin trả lời một số câu hỏi thường gặp về gỗ công nghiệp:

  1. Gỗ công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Khác với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ ( gỗ rừng ngắn hạn) và các chất phụ gia theo công nghệ hiện đại.

  1. Gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?

Trong quá trình sản xuất, gỗ công nghiệp được tẩm sấy theo quy định và có cốt được làm từ bột gỗ và các chất phụ gia nên có khả năng chống mối mọt rất tốt.

  1. Gỗ công nghiệp có bị co ngót, cong vênh do thời tiết không?

Gỗ công nghiệp có ưu điểm không bị tác động bởi thời tiết, gỗ công nghiệp  hầu như không bị co ngót cong vênh.

  1. Gỗ công nghiệp có bền màu với thời gian không?

Hiện nay, gỗ công nghiệp có nhiều loại vật liệu khác nhau, độ bền hay lớp sơn Pu cũng quyết định thời gian phai màu. Đối với bề mặt gỗ công nghiệp được ứng dụng vật liệu chất lượng cao như: Laminate thì thường có  ưu điểm về độ cứng và độ bền màu. Nếu sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp với điều kiện trong nhà không quá ẩm có thể duy trì màu sắc từ 5 đến 10 năm tùy từng vật liệu.

  1. Gỗ công nghiệp có dễ bị nứt không?

Gỗ công nghiệp thường được sản xuất với các tấm lớn không như gỗ tự nhiên thường được ghép từ các thanh gỗ nhỏ nên tránh được tình trạng nứt theo thời gian.

  1. Gỗ công nghiệp có bị hút ẩm, hút nước không?

Gỗ công nghiệp có rất nhiều loại như: HDF, MDF, ván ép, ván dăm (mùn cưa ép).

Những tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước. Những tấm ván được tẩm hóa chất và xử lý keo ép (tấm gỗ có lõi màu xanh) có khả năng chống được ẩm nhưng không chịu được nước lâu.Gỗ nào xử lý tốt có thể ngâm trong nước đến 24h. Ngoài ra trong quá trình làm đồ gỗ các tấm gỗ đều được xử lý dán kín 4 cạnh nên hạn chế tối đa khí ẩm thâm nhập vào.

Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp trôi nổi trên thị trường chất lượng còn kém, độ bền không cao và gặp hạn chế về kiểu dáng. Vì vậy, thương hiệu cửa gỗ “Contech Door”  mang đến cho khách hàng  giải pháp tối ưu trong thi công cửa nội thất. Với dây chuyền công nghệ kĩ thuật hiện đại của Đức, đảm bảo nguồn vật liệu chất lượng cao, cửa Contech Door chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn bền đẹp theo năm tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button